Það sem þið þurfið:
1 líter af vatni
1 msk. olía
1 lauk
2-3 gulrætur
1-2 lúkur af pasta
Tómatmauk í niðursuðudós, ég nota alltaf diced:)
1 lúku af broccoli
6 msk. tómatsósu
3 msk. hunts chillitómatsósa
1 grænmetistenging
1/4 líter rjóma
1/4 líter mjólk
Salt og pipar
1 msk. olía
1 lauk
2-3 gulrætur
1-2 lúkur af pasta
Tómatmauk í niðursuðudós, ég nota alltaf diced:)
1 lúku af broccoli
6 msk. tómatsósu
3 msk. hunts chillitómatsósa
1 grænmetistenging
1/4 líter rjóma
1/4 líter mjólk
Salt og pipar
Aðferð:
Hitið olíuna, steikið niðurskorinn lauk og basilikukryddið og gerið laukinn mjúkan (ath. ekki brúna hann, bara mýkja!).
Hellið 1 líter af vatn ofaní, setið gulræturnar, báðar tómatsósurnar, tómatinn í niðursuðudósinni og grænmetisteninginn.
Þegar suðan kemur upp þá skelliði pastanu með.
Broccoli-ið fer út í stuttu eftir það, en það tekur ekki langan tíma að vera soðið í gegn.
Þegar pastað er tilbúið þá setjiði mjólkina og rjóman út í.
Salt og pipar eftir þörf.
Hellið 1 líter af vatn ofaní, setið gulræturnar, báðar tómatsósurnar, tómatinn í niðursuðudósinni og grænmetisteninginn.
Þegar suðan kemur upp þá skelliði pastanu með.
Broccoli-ið fer út í stuttu eftir það, en það tekur ekki langan tíma að vera soðið í gegn.
Þegar pastað er tilbúið þá setjiði mjólkina og rjóman út í.
Salt og pipar eftir þörf.
*Ef ykkur finnst súpan ekki nógu bragðmikil þá bætiði bara meira af tómatsósunni:)
*Ef það verður afgangur og þið ætlið að hita súpuna upp daginn eftir þá er pastað búið að draga í sig mikinn vökva, því er oft gott að bæta örlitlu vatni og setja smá tómatsósu útí:)
Þetta er eitt af því fyrsta sem ég lærði að elda og súpan er ekkert að fara að klikka ef þið hendið þessu svo bara öllu saman;) Hún gerði það allvega ekki hjá mér þegar ég var að byrja.
..Og ég er að segja ykkur það, þið verðið ekki fyrir vonbrigðum;)
Sigríður Etna + þriggja vikna nýrnasteininn:*
2 comments:
Mmmm! Lovlí! ég ætla einmitt að elda hana í kvöld! :-)
Hlakka til að prófa þessa, enda virkar hún voðalega girnileg.
Er búin að gefast upp á að búa til súpur sem þarf að sjóða í 5 tíma.
Kíki annars reglulega hingað inn. Alltaf jafn gaman að lesa bloggið ykkar :)
Post a Comment